Sàn gỗ công nghiệp đang là một sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay vì đa dạng về kiểu dáng và giá cả phù hợp với mọi gia đình. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lựa chọn được sàn gỗ phù hợp với không gian nội thất? Trong bài viết này, Sàn Gỗ Đà Nẵng – Đoàn Gia sẽ giới thiệu cho các bạn một số yếu tố của sản phẩm phù hợp với nhu cầu đó.

1. Gỗ HDF

go-hdf
Đây là loại gỗ tạo nên từ sợi gỗ xay và các loại keo kết dính dưới nhiệt độ và áp suất cao để có vân như gỗ thật. Ván sàn gỗ công nghiệp được tạo ra từ gỗ HDF có khả năng chống cháy, chịu nước tốt.

Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sử dụng loại gỗ này như: sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ, sàn gỗ công nghiệp Quick Step của Bỉ,…

Xem nhiều hơn mẫu sàn gỗ công nghiệp tại đây: https://doangiagroup.vn/danh-muc/san-go-cong-nghiep/

2. Gỗ Veneer

go-Veneer
Gỗ Veneer được lấy từ gỗ tự nhiên tạo ra một lớp mỏng trên bề mặt sàn gỗ tạo ra vẻ đẹp tự nhiên. Sản phẩm gỗ này dễ dàng thi công và sử dụng được cho những công trình khó, khả năng chịu ẩm tốt mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian nội thất.

3. Gỗ PlyWood

go-PlyWood
Loại gỗ này được tạo ra từ gỗ rừng nhằm tăng tính chịu lực cho bề mặt sàn gỗ. Gỗ PlyWood dễ dàng thi công và thường phải phủ một lớp gỗ Veneer lên bề mặt. Sản phẩm này phù hợp với các không gian như văn phòng.

4. Gỗ PB

Đây là một sản phẩm gỗ nhân tạo được tạo ra từ gỗ rừng như: cao su, keo, bạch đàn,… với kích thước bề mặt rộng, độ bền cao. Gỗ PB thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm nội thất cho gia đình hoặc công sở vì khả năng chịu nước kém.

5. Gỗ MFC

go-MFC
Đây là một laoi5 sàn gỗ công nghiệp được tạo ra từ các gỗ dăm và keo kết dính. Tuy nhiên, khi lựa chọn các sản phẩm lót sàn của gỗ MFC bạn cần phải tránh tiếp xúc nước vì khả năng chịu ẩm kém.

6. Gỗ MDF

Đây cũng là một loại gỗ công nghiệp thường được dùng để lót sàn phù hợp với không gian nội thất với diện tích nhỏ.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình. Nếu cần mua sàn gỗ hoặc tư vấn về sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, sàn tự nhiên…bạn có thể liên hệ với Đoàn Gia Group:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐOÀN GIA
Trụ sở: Thôn 6, X. Quế Châu, H. Quế Sơn, Quảng Nam
VP đại điện: 84 Tôn Đản – Hòa An – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Hotline: 0949.48.49.44
Email: dungdoangia.ceo@gmail.com

Các loại sàn gỗ công nghiệp trong nội thất
5 (100%) 8 votes