Động cơ máy giặt là bộ phận khá quan trọng với máy giặt. Động cơ máy giặt là gì,nó hoạt động ra sao và khi hư hỏng có dễ sửa chữa hay không? Trung tâm sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng sẽ cùng bạn tìm hiểu những thắc mắc trên.Khi động cơ máy giặt bị hỏng là tại sao lại như vậy và cách khắc phục máy giặt bị hỏng động cơ từ chuyên gia.

may giat hong đong co

1. Thủ phạm khiến động cơ máy giặt bị hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến động cơ máy giặt bị hỏng nhưng phần lớn là do người sử dụng không đúng cách. Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ chỉ ra cho bạn một số nguyên nhân chính dẫ đến hỏng máy móc thiết bị động cơ máy giặt như sau:

+ Động cơ máy giặt bị hỏng bộ điểm từ

+ Động cơ máy giặt bị chập cháy do quá tải

+ Động cơ máy giặt bị kêu to

+ Do máy giặt hết chổi than

2. Phương pháp khắc phục động cơ máy giặt bị hỏng:

Bạn hãy kiểm tra và thực hiện do điều tốc của động cơ không được bán lẻ vì vậy ta không thể thay điều tốc mới được nên ta có thể quấn lại điều tốc hoặc thay điều tốc cũ cũng được, nếu có điều kiện có thể thay động cơ mới. Do bạn không có chuyên môn về kỹ thuật chuyên môn về sửa máy giặt nên bạn đừng bao giờ tự thay động cơ vì như vậy sẽ khiến máy giặt nhanh hỏng các bộ phận khác.

Lưu ý: để đảm bảo cho động cơ ổn định các kỹ thuật sua may giat tai Da Nang khuyên bạn nên kiểm tra bảo dưỡng máy giặt định kỳ để kéo dài tuổi thọ

Cách xử lý máy giặt bị hỏng động cơ
5 (100%) 1 vote