Trong quá trình sử dụng sàn gỗ, nếu không may bạn làm đổ keo dán sắt 502 lên bề mặt thì làm thế nào để xử lý. Hãy theo dõi một số gợi ý của chúng tôi nhé!

1. Sử dụng nước nóng và khăn

Với cách này, bạn dùng một khăn sạch đặt lên bề mặt dính keo. Sau đó, bạn nhẹ nhàng đổ nước nóng lên khăn và lau mạnh để loại bỏ lớp keo. Đối với lớp keo dính quá dày, bạn nên sử dụng giấy nhám để mài mỏng lớp keo sau đó mới tiến hành xử lý bằng cách này.

xu-ly-keo-502-dinh-tren-san-go

Keo 502 dính lên sàn gỗ

2. Sử dụng máy sấy tóc

Đối với cách này, bạn hãy cắm máy sấy tóc cho nóng rồi hơ lên bề mặt dính keo. Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp và quan sát thật kỹ tránh làm bề mặt gỗ bị hư hỏng do nhiệt độ quá nóng. Khi bạn thấy lớp keo bở ra thì có thể lấy khăn khô lau bớt và tiếp tục hơ cho đến khi sạch lớp keo.

dung-may-say-toc-xu-ly-502-tren-san-go

3. Sử dụng dung môi Aceton

Đây là loại dung dịch chị em phụ nữ hay sử dụng để tẩy sơn móng tay. Bạn lấy dung dịch này nhỏ trực tiếp lên lớp keo dính và dùng khăn sạch để lau mềm lớp keo. Sau đó, bạn có thể dễ dàng gỡ lớp keo dính ra khỏi bề mặt sàn gỗ.

4. Sử dụng đá khô

Với cách này, bạn sử dụng đá khô để lên bề mặt dính keo. Sau một thời gian, lớp keo sẽ lạnh và giòn bạn có thể cạo nhẹ để gỡ ra dễ dàng. Đây là cách thực hiện ngược lại hoàn toàn cách sử dụng máy sấy tóc nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt.

dung-da-kho-ve-sinh-san-go

Trong trường hợp, lớp keo dính quá nặng, bạn có thể kết hợp nhiều cách thực hiện để có thể tẩy sạch một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, khi tiến hành xử lý bạn cần phải trang bị đầy đủ các công cụ bảo hộ như: găng tay, kính mắt, khẩu trang để đảm bảo cho sức khỏe vì khi sử dụng đá khô bạn có thể bị bỏng lạnh, hoặc aceton là hóa chất độc hại có thể gây nguy hiểm cho mắt.

Mong rằng với những cách thực hiện của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có thể xử lý nhanh chóng lớp keo dính 502 trên bề mặt sàn gỗ.

Nếu gặp vấn đề tương tự với chất bám dính khác hoặc cần tư vấn về sàn gỗ, mua ván sàn gỗ rẻ nhất Đà Nẵng vui lòng liên hệ Đoàn Gia Group theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐOÀN GIA
Trụ sở: Thôn 6, X. Quế Châu, H. Quế Sơn, Quảng Nam
VP đại điện: 84 Tôn Đản – Hòa An – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Hotline: 0949.48.49.44
Email: dungdoangia.ceo@gmail.com

Cách tẩy keo 502 trên sàn gỗ
5 (100%) 3 votes