Với khoản vay vốn từ hình thức tín chấp tại VPbank và Prudential đơn giản bạn dễ dàng thực hiện kế hoạch kinh doanh mình mà không cần thế chấp tài sản.

Hiện nay với điều kiện vay tín chấp tiêu dùng khá dễ dàng, điều kiện vay cũng rất đơn giản. Hầu như mọi cá nhân đều đủ điều kiện vay ở hai tổ chức Vpbank và Prudential. Nhiều cá nhân vẫn khát khao kinh doanh nhưng không có nguồn vốn đủ nhiều để có thể thực hiện ước mơ thì hiện nay điều đó lại khá dễ dàng vì điều kiện vay ở hình thức tín chấp là không cần thế chấp, không cần công ty bảo lãnh.

de-dang-kinh-doanh-tu-khoan-von-vay-tin-chap-hien-nay

Một số chú ý khi vay theo hình thức tín chấp

Tuy khoản vay không lớn lắm nhưng cũng đủ đề các cá nhân có thể kinh doanh ngoài hoặc làm thêm dịch. Khoản vay tín chấp Vpbank hiện nay tối đa là 70 triệu và ở tổ chức tài chính Prudential Finance tối đa cho vay lên đến 300 triệu đồng. Mức vay căn cứ theo lương mà khách hàng đang có. Ví dụ tại Vpbank gấp 6 – 10 lần lương và tại tại Prudential là 10 lần thu nhập.

Vay nhanh và kinh doanh dễ dàng từ nguồn vốn vay tín chấp ngân hàng

Hồ sơ vay tín chấp cần yêu cầu đáp ứng đủ điều kiện thì vấn đề quan trọng để duyệt đậu hồ sơ là bạn phải có thành thực, chỗ ở phải rỏ ràng, có thiện chí vay vốn. Bên cạnh đó đề khách quan như trả lời thẩm định thì hãy nhớ một điều quan trọng là biết thì trả lời, không biết thì nói không biết. Vay ở Vpbank bạn không thể đính chính khi trả lời thẩm định còn prudential thì thỏa mái.

Nên kinh doanh gì từ khoản vay tín chấp từ 30 đến 150 triệu ?

Mặc dù cho vay tín chấp đa số quảng cáo là vay đến 300 triệu nhưng đa số khoản vay khách hàng thường giao động từ 10 cho đến 150 triệu là tối đa. Vậy với khoản vay theo hình thức tín chấp này liệu khách hàng có thể kinh doanh tốt không trong khi phải trả lãi và gốc cho ngân hàng hàng tháng.

Về vấn đề này cá nhân nên xem xét tại các diễn đàn như khoisukinhdoanh.net, diễn đàn làm cha mẹ … đây là các diễn đàn hổ trợ cho các bà mẹ và cá nhân có khao khát kinh doanh. Rất nhiều các kế hoạch khả thi đã thực hiện thành công và được chia sẽ lên cộng đồng tại đây đáng để cho bạn tham khảo.

Dễ dàng kinh doanh từ khoản vốn vay tín chấp hiện nay
5 (100%) 8 votes