Tình trạng máy giặt Sanyo bị chảy nước – rò rỉ nước là một trong những lỗi hư hỏng mà nguyên nhân thường là do đường ống nước bị hở mối nối, động cơ cấp nước bị hỏng…Trong bài viết này, sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng sẽ tổng hợp tất cả các nguyên nhân khiến cho máy giặt Sanyo bị chảy nước và cách khắc phục tại nhà

may giat chay nuoc

Cách khắc phục sự cố máy giặt Sanyo bị chảy nước

+ Sửa động cơ cấp nước

Do sử dụng lâu ngày có thể dẫn đến đông cơ cấp nước bị ăn mòn và được thay thế mới. Để kiểm tra bộ phận máy moc thiết bị này, bạn hãy mở nắp của bảng điều khiển ở phía sau và xoay các bu lông để tháo các ống nằm.

+ Sửa các ống bên trong máy giặt

Các đường ống nước bên trong có thể bị ăn mòn theo thờ gian và chúng cần được thay thế. Tìm kiếm những đường ống cũ đã bị ăn mòn và kẹp ống rỉ sét. Để loại bỏ bộ phận nà bạn cần dùng kìm để tách mối nối sau đó loại bỏ đường ống cũ để nối mới vào các bộ phận.

+ Sửa chữa đường ống cấp nước

Đường ống cấp nước thường được đặt phía sau máy giặt. Khi chúng gặp sự cố hoặc do chúng quá cũ cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho máy giặt Sanyo bị chảy nước. Lúc này, bạn cần khóa van nước và ngắt toàn bộ nguồn nước cấp cho máy giặt. Sau đó dùng kìm tháo ống cấp nước ra và tiến hành thay thế nếu chúng quá cũ hoặc bị ăn mòn.

Trên đây là nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt Sanyo bị chảy nước. Nếu quý khách gặp phải khó khăn với trường hợp này thì hãy liên hệ với dịch vụ sua may giat tai Da Nang để được khắc phục kịp thời.

Chiêu nhỏ giúp khắc phục nhanh tình trạng chảy nước ở máy giặt sanyo
5 (100%) 1 vote