Nhiều khách hàng đủ điều kiện vay tín chấp nhưng vẫn bị ngân hàng “giam” hồ sơ không giải quyết. Theo nhiều các tư vấn viên cho biết hồ sơ tuy đơn giản nhưng yêu cầu phải đáp ứng các điều kiện ở ngân hàng đưa ra mới đủ điều kiện làm hồ sơ vay vốn tín chấp.

Một số các rắc rối xảy ra từ các giấy tờ tùy thân

Nếu CMND quá mờ sẽ không được chấp nhận và yêu cầu phải làm lại CMND mới rồi mới được tiếp tục giải quyết tiếp hồ sơ. Ngoài ra nếu CMND bị sai xót, CMND bị sai rách … thì đều bị bắt buộc làm lại.

cho-vay-tin-chap-can-thu-tuc-tuy-than-chuan

Hộ khẩu khách hàng thường bị lỗi nhất khi đi vay tiền tín chấp và có nhiều lỗi rất khó xử lý. Ví dụ khi hộ khẩu bị lỗi con dấu, hộ khẩu bị sai xót từ cơ quan chính quyền, hộ khẩu quá mờ, bị rách, địa chỉ thay đổi .v.v. và các lỗi này yêu cầu phải đi đính chính lại và sẽ đây là nguyên nhân khiến hồ sơ bạn bị chậm trể chưa được giải quyết.

Cách khắc phục các trường hợp cố định này

Yêu cầu trước khi nộp hồ sơ vay tín chấp bạn nên xem xét thật kỹ giấy tờ để tránh tối đa các trường hợp lỗi QDE từ phía ngân hàng. Các lỗi trên giấy tờ nếu bị lỗi bạn nên liên hệ cơ quan chính quyền địa phương để đính chính.

Nếu có bất cứ vấn đề nào không hiểu bạn có thể tìm hiểu tại hệ thống vaynhanh24h, tại đây bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi hay tìm những thắc mắc một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Cho vay tín chấp cần thủ tục tùy thân chuẩn
5 (100%) 1 vote