Tuy rằng, hai một số đoạn đường vát cạnh ở đây phát triển 4 mép dung nhan và hoàn hảo (thẳng) và 4 đoạn đường này lại rất dễ tiếp xúc lúc Phone 5 va chạm mang vật thể khác. đó Nơi này là nguyên nhân dẫn đến việc iPhone 5 dễ bị xước hay trày những mép. mang các máy màu trắng thì vết xước sẽ khó thấy trong lúc màu đen thì vết xước sẽ dễ nhận ra hơn. Mình dùng iPhone 5 trắng được hơn một tuần và có 4 vết xước bé, nhìn thường nhật thì ko thấy mà nhìn kỹ sẽ thấy. người chơi mình dùng iPhone 5 màu đen thì vết xước dễ thấy hơn Một trong những màu trắng.

Nhìn thẳng vào iPhone 5 chúng ta thấy thu hút nút Home ở dưới màn hình như truyền thống của những chiếc iPhone. Nút Home trên iPhone 5 bấm sâu và cảm giác hơn, tiếng kêu phát ra khi bấm to hơn. Bên trên màn hình chúng ta tập chung loa thoại, cảm biến và Camera trước. Ở iPhone 5 thì Camera trước được làm phía bên trên loa thoại thay vì cùng hàng như Là iPhone 4s. hai cạnh trên và dưới của iPhone 5 tình từ mép màn hình ra mép máy đã được giảm đi đáng kể trong lúc 2 mép dọc thì hầu như không thay đổi rộng rãi. Kết quả Nơi này là chúng ta có một chiếc iPhone sở hữu phổ biến dung tích cho màn hình hơn.​

Tham khảo thay màn hình IPhone 5 giá rẻ tại TPHCM

danh-gia-iphone-5-ve-mat-thiet-ke

1 đổi thay khác trong mẫu mã của iPhone 5 Là Apple mang lỗ cắm tai nghe 3.5mm xuống cạnh dưới thay bởi vì để trên đỉnh như các cái iPhone đời trước. Và kết quả Nơi này là mỗi lần dúi điện thoại vào túi quần có tai nghe mình đều buộc phải dốc ngược điện thoại lại. Mình ko đánh giá cao địa điểm cắm dây tai nghe này, nhưng nó cũng không hề Nơi này là vấn đề nghiêm trọng.

Apple có cung cấp hệ thống âm thanh thoại chất lượng cao (HD Voice) trên iPhone 5 nhưng mà tiếc Một trong những những nhà mạng Việt Nam chưa tập chung tương trợ mẫu này nên chưa thử được. Hy vẳng trong tương lai gần chúng ta được sử dụng khoa học này. Chúng ta đã tập chung phim hd, màn hình hd, camera quay hd… thì tiếng thoại trong trẻo, rõ ràng cũng Là loại nhưng mà chúng ta muốn. tương tự như việc nghe nhạc mp3 32Kps có 320Kbs hay không nén. Chưa được thử, nhưng có nhẽ nó sẽ vô cùng tuyệt vời.

Địa chỉ thay màn hình IPhone tại TPHCM có chất lượng cao nhất vui lòng tham khảo

Giống như trên iPhone 4S thì Apple để những nút nâng cao, giảm âm lượng cũng như nút tắt/mở chế độ rung ở phía trên cạnh trái của máy trong khi khe cắp NanoSim để ở cạnh buộc phải, ngay khoản giữa của cạnh bắt buộc. lúc mình mở dòng iPhone 5 ra thì mình thấy Nơi này là khay NanoSim tập chung chiều dài vừa đụng tới cục pin của iPhone 5. nếu Là MicroSIM hay Sim thường thì sẽ chiếm rộng rãi dung tích hơn rộng rãi và Apple khó đạt được độ mỏng mảnh của iPhone 5.

Mặt sau của iPhone 5 khi nhìn vào Các bạn sẽ thấy nó được phân thành 3 phần khác biệt, ở giữa Là mặt nhôm sở hữu logo táo cũng như những thông tin về máy. Trong ấy số serial cũng như imei được in ở mặt sau của máy thay bởi in trên khay SIM. anh em sử dụng iPhone, nhất Là những bằng hữu bán máy sẽ không bắt buộc buộc phải lo để khay sim của máy nào vào máy đấy nữa.

Ở mặt sau của iPhone 5 Apple gắn 2 miếng kính ở 2 đầu. bạn dạng màu trắng thì 2 miếng kính này Nơi này là 2 miếng kính sứ trong lúc bạn dạng màu đen thì là kính nhuộm màu. không chỉ Nơi này là kiểu dáng trang trí, thân iPhone 5 Nơi này là 3 phần khác biệt của ăng ten bắt sóng nên giữa kính và nhôm ở mặt sau Nơi này là những phần tách biệt về điện. Trong tài liệu thiết kế của Apple thì nọ khuyến cáo không được dán kim loại hay dùng case kim loại thu hút thể nối giữa phần kính và phần nhôm ở dưới.

Camera, đèn flash, mic chống ồn được để trong miếng kính phía bên trên ở mặt sau lưng iPhone 5. Chúng ta thấy lỗ mic chống ồn nằm giữa Camera và đè flash có kích tấc tương đối to và thu hút vẻ nó đặt vô cùng tốt nhiệm vụ của nó, mình ko chạm chán trở ngại thì về tiếng thoại trong quá trình sử dụng. Cả đèn flash và Camera trên iPhone 5 đều được bọc vì một vòng tròn kim loại và kích tấc lớn hơn trên iPhone 4S.

Apple dùng kính Sapphire đặt lớp kính bảo vệ ngoại trừ cộng của Camera trên iPhone. Lớp kính chống trày giống loại nhưng mặt đồng hồ hay dùng này sẽ giúp hạn chế những vết xước ở mặt Camera. Địa điểm Nơi này là một nâng cấp đáng giá vì trường hợp mặt kính camera trày hay xước thì vững chắc sẽ tác động đến chất lượng ảnh chụp ra. giả dụ Anh chị có 1 chiếc HTC One X thì Anh chị tập chung thể thấy được điều này dễ dàng.

Đánh giá iPhone 5 về mặt thiết kế
Rate this post