Đời sống ngày một nâng cao, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày một lớn. Đặc biệt, hàng hóa Thái Lan chính hãng, đa dạng về mẫu mã và chất lượng đang ngày càng xâm chiếm thị trường Việt Nam.

Nắm bắt được cơ hội đó, hàng trăm dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan ra đời. Nhưng để tìm được dịch vụ vận chuyển uy tín, trách nhiệm thì không phải dịch vụ vận chuyển nào cũng đáp ứng được.

dich-vu-chuyen-hang-thai-lan

Các hình thức vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Xách tay hoặc nhờ người thân đi du lịch gửi về Việt Nam

Đối với những hàng hóa có khối lượng nhỏ và có thể xách tay về thì Vinthai khuyên quý khách nên mang trực tiếp về tránh tình trạng người về trước, hàng về sau gây sự lo lắng cho quý khách đồng thời với hàng hóa nhỏ khi nhờ đến dịch vụ vận chuyển hàng sẽ tạo điều kiện cho các dịch vụ ăn chặn cước phí gây lãng phí tiền bạc của quý khách.

Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan

Trường hợp hàng hóa có số lượng lớn, cồng kềnh, dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan của Vinthai sẽ hỗ trợ quý khách toàn bộ mọi thủ tục. Tùy vào từng mặt hàng mà quý khách lựa chọn cho mình các hình thức vận chuyển bằng đường bộ đường thủy và đường hàng không phù hợp.

van-chuyen-hang-thai

Trong lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan. Vinthai khuyên quý khách nên đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn trực tiếp mọi thắc mắc thay vì trao đổi qua điện thoại.

Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan của Vinthai có gì đặc biệt?

Quý khách sẽ cảm nhận được sự Nhanh chóng- An toàn- Tiết kiệm trong dịch vụ Nhập hàng Thái Lan của Vinthai:

Nhanh chóng

Hàng hóa của quý khách sẽ được chúng tôi vận chuyển hằng ngày từ Thái Lan về Việt Nam. Vì thế, các đơn hàng nhỏ, lẻ của quý khách đều được chúng tôi nhanh chóng giao tận tay trong vòng 4-5 ngày.

An toàn

Nhằm tránh nhầm lẫn, thất lạc hàng hóa, mỗi hàng hóa khi vận chuyển về Việt Nam đều có mã khách hàng dán lên thùng hàng. Trong quá trình vận chuyển, nhân viên của Vinthai sẽ chủ động thông báo cho quý khách về tình trạng hàng hóa và giao hàng tận tay khách hàng khi hàng đã về đến Việt Nam.

Tiết kiệm

Khi sử dụng dịch vụ của Vinthai, quý khách chỉ có phải trả cước phí vận chuyển với mức thấp nhất chúng tôi có thể hỗ trợ dao động từ 55-90 nghìn 1kg. Ngoài ra, toàn bộ chi phí làm việc với hải quan Vinthai đã hỗ trợ quý khách.

Tại thời điểm hiện tại, Vinthai không tự khẳng định dịch vụ của mình là tốt, là hoàn hảo mà sự hài lòng của quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển cũng như thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên của Vinthai đã giúp Vinthai chứng mình được sự uy tín, trách nhiệm trong dịch vụ của mình.

bao-gia

Quý khách hãy tự tin nhấc máy và gọi đến cho Vinthai theo liên hệ:

Hotline: 0909.33.27.29 – 0901.41.40.49 (Gọi điện, nhắn tin, Viber, Zalo, Line…)
Email: vinthai@vinthai.net

Đừng quen theo dõi chuyên mục vận chuyển hàng hóa của chúng tôi để cập nhật nhiều hơn các dịch vụ chuyển hàng quốc tế

 

Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan tốt nhất HCM
5 (100%) 2 votes