Ngoài yếu tố hành động, Kẻ Ngoại Tộc đánh giá là mang đến cho khán giả cái nhìn về tình yêu thương gia đình của người bố mất con đẩy ông đến con đường trả thù. Trong hành trình đó sự thật đằng sau những vụ khủng bố và những thủ đoạn tàn nhẫn của giới chính trị dần hé lộ.

Cốt truyện đau thương, tăm tối nhưng không kém phần kịch tính lôi cuốn sự tập trung của khán giả đến cuối bộ phim.

Đôi nét về câu chuyện bi thương tăm tối của Kẻ Ngoại Tộc đánh giá

Xem Kẻ Ngoại Tộc thuyết minh HD online khán giả ngộ ra 1 điều: Đối với những người gia đình là tất cả, khi mất đi gia đình vì 1 kẻ nào đó họ sẽ buộc kẻ đó phải trả giá bằng bất cứ giá nào. Quan Ngọc Minh là 1 người như vậy, là chủ 1 tiệm cơm hiền lành, sau khi mất đi cô con gái duy nhất mà anh hết mực yêu quý, anh đã trở thành 1 người cực đoan quyết trả thù đến cùng cho con gái. Liều lĩnh đột nhập, đánh bom, ra tay giết những kẻ dính líu đến cái chết của con gái anh…không từ bất cứ hành động nào. Anh theo dõi và bám sát lấy Liam Hennessy (Pierce Brosnan) như 1 bóng ma để “moi” cho ra thông tin mà vị chính khách người Bắc Ireland này nắm giữ. Từ đó khán giả bắt đầu được thấy những âm mưu kế hoạch đen tối để “chơi bẩn” nhau trong thời kì mà Anh và Bắc Ireland được đẩy lên đỉnh điểm. Quan và con gái của ông chỉ là 1 trong số những nạn nhân vô tội bị dính líu.

Bên cạnh những màn hành động, võ thuật quen thuộc của Thành Long, khán giả không còn thấy những pha hài hước theo phong cách quen thuộc của anh nữa. Ở nhân vật Quan do Thành Long thủ vai hiện lên vẻ đau đớn cùng cực, thể hiện qua nét mặt già nua và ánh mắt đau khổ, thù hằn quyết đi đến cùng con đường báo thù của chính mình.

Đây là vai diễn đắt giá của Thành Long, yêu cầu chiều sâu nội tâm nhiều hơn những vai quen thuộc anh từng tham gia.

Vài “hạt sạn” nhỏ của Kẻ Ngoại Tộc 2017

Mạch phim diễn ra khá gay cấn cho đến khi Liam Hennessy sử dụng mối quan hệ của mình để lần ra những âm mưu chính trị. Đến đoạn này khán giả có phần lẫn lộn không biết là câu chuyện đang xoay quanh Quan hay là Liam, ai mới là nhân vật chủ chốt vì Liam tỏ ra có phần lấn lướt Quan. Chưa kể bối cảnh phim dựa trên nguyên tác tiểu thuyết The Chinaman của Stephen Leather được viết từ những năm 90 lúc xung đột giữa Anh và Bắc Ireland được đẩy lên đỉnh điểm. Bây giờ cả 2 nước đều đã bình thường hóa mối quan hệ chứ không còn đấu đá nhau như xưa nữa nên bối cảnh phim tỏ ra không còn phù hợp.

Bỏ 1 vài “hạt sạn” nho nhỏ thì The Foreigner full HD vẫn là 1 bộ phim đáng xem, khác hẳn với những phim nhạt nhẽo giải trí thông thường mà có chiều sâu về xây dựng nhân vật, chiều sâu về kịch bản, cách kể chuyện tuyến tính song song 2 nhân vật cũng khá hay dù đạo diễn chưa làm nổi bật đồng đều vai trò của cả Quan và Liam lắm.

Kẻ Ngoại Tộc 2017 đánh giá: Không chỉ có hành động
Rate this post