Không còn hóa thân vào những pha hành động hài hước, đẹp mắt. Vai Quan Ngọc Minh do Thành Long thủ diễn đã diễn đạt rất tốt và khác biệt so với phong cách thường thấy của anh: cực đoan, cùng khổ, sẵn sàng ra tay đánh bom, giết người…

Trong vai người cha mất con, trước mắt anh bây giờ chỉ còn sự báo thù, quyết bắt những kẻ chịu trách nhiệm phải chết.Qua Kẻ ngoại tộc Trailer khán giả được biết Thành Long đảm nhận vai Quan Ngọc Minh chủ 1 nhà hàng Trung Hoa ở khu phố London. Người thân duy nhất và cũng là người anh yêu quý nhất là cô con gái Fan, đã chết trong 1 vụ đánh bom.

kẻ ngoại tộc thuyết minh

Quá đau đớn vì mất con Quan dùng tất cả kĩ năng của 1 cựu chiến binh để trả thù. Ông tin rằng Liam Hennessy — thứ trưởng Bắc Ireland là người đứng sau chuyện này và hằng ngày theo dõi để lật mặt vị chính khách.

Bí ẩn động trời của những kẻ giật dây

Xem phim Kẻ ngoại tộc online khán giả dễ dàng thấy bộ phim không đơn thuần là hành trình báo thù của ông bố Quan với Liam. Hành động báo thù của Quan càng lúc càng làm lộ rõ mối quan hệ chính trị phức tạp giữa Anh và Bắc Ireland với xung đột dân tộc tồn tại dai dẳng qua nhiều thế hệ, những âm mưu chính trị 2 mặt núp bóng tinh thần yêu nước, vì hòa bình, dân chủ của các chính khách ở cả hai bên.
Liam buộc phải dùng những hiểu biết và mối quan hệ của mình trên chính trường để giúp Quan và từ đây thế giới chính trị bẩn thỉu dần hé lộ với Liam là 1 mắt xích quan trọng. Cứ tưởng 1 kẻ đứng đầu tại Bắc Ireland như ông có thể thao túng mọi chuyện, kiểm soát mọi nhân vật nhưng hóa ra ông ta cũng chỉ là “con cờ” trong tay 1 kẻ khác mà thôi.

Bên trong vẻ ngoài tri thức, đạo mạo của 1 vị chính khách quyền lực là những tội lỗi vây quanh :Khủng bố, lừa đảo, phản bội, ngoại tình, loạn luân… tất cả những thứ xấu xa nhất dần bị vạch trần khi Quan nhúng tay vào cuộc sống của Liam.

Người bố cực đoan vì trả thù cho con gái

Đa phần khán giả đến xem phim vì cái tên nổi tiếng Jackie Chan -Thành Long. Nhưng lần này không còn là những vai diễn nhí nhố mang lại tiếng cười cho mọi người nữa. Anh trong Kẻ ngoại tộc trailer là 1 con người cực đoan, u tối, chìm sâu trong bi kịch báo thù… vốn là 1 chủ hàng ăn và 1 người bố đáng mến nhưng Quan Ngọc Minh không ngại ra tay giết người, đánh bom quyết đi đến cùng sự thật. Anh cũng khá thành công trong hình tượng mới này nhờ ngoại hình ngày 1 lớn tuổi và già dặn hơn.

Dù bối cảnh The Foreigner review tỏ ra không còn phù hợp với thời hiện đại nhưng không thể phủ nhận Thành Long đã thành công khi “lột xác” từ 1 chàng trai kungfu hài hước thành 1 ông bố đau khổ chìm trong thù hận. Âu đây cũng là vai hợp với anh khi anh đã lớn tuổi và ngày càng chậm chạp hơn, khó có thể kham nổi các pha hành động tốc độ cao như xưa nữa

Kẻ Ngoại Tộc 2017: Phim Hollywood đắt giá của Thành Long
Rate this post