Chất tẩy rửa sinh học là gì? Chất tẩy rửa sinh học có hại cho sức khỏe không và có nên sử dụng chất tẩy rửa sinh học không? Hôm nay, các chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ cùng bạn tìm hiểu chất tẩy rửa sinh học và tầm quan trọng của chất tẩy rửa trong giặt giũ.

chat tay rua sinh hoc

Chất tẩy rửa sinh học là gì?

+ Chất tẩy rửa sinh học là chất được tạo ra bằng việc sử dụng công nghệ Enzym tạo ra các loại Enzym để loại bỏ vết bẩn khỏi quần áo. Chất tẩy rửa sinh học ra đời có thể được coi là một sự thay thế hoàn hảo cho các loại hóa chất tẩy rửa vốn được coi là độc hại, không tốt cho sức khỏe như bột giặt, thuốc tẩy mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt giũ, tăng độ bền cho máy giặt.

+ Công nghệ Enzym giúp đánh bay vết bẩn hiệu quả là công nghệ sinh học hữu cơ không hóa chất nên bạn có thể sử dụng nước thải sau khi giặt, để tưới cây, tưới rau,… điều mà chúng ta không thể làm được với bột giặt thông thường.

+ Không chỉ vậy, nhờ việc sử dụng công nghệ bóc tách vết bẩn bằng enzym nên ít có bọt trong quá trình giặt, nhưng vẫn đảm bảo độ trắng sạch và giúp máy giặt hoạt động tốt hơn, từ đó nâng cao tuổi thọ của máy giặt.

Một số lưu ý nhỏ nên nhớ khi sử dụng chất tẩy rửa sinh học có tác dụng gì đối với máy giặt

+ Các kỹ thuật sửa máy giặt tại Đà Nẵng chia sẻ chất tẩy rửa sinh học sử dụng các phản ứng thuộc tính chất hóa lý nên thời gian tạo nên môi trường giặt giũ chậm hơn, dó đó, khi sử dụng chất tẩy sinh học, bạn nên ngâm trong nước ở một khoảng thời gian nhất định.

+ Chất tẩy rửa sinh học vẫn hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp nên không cần phải giặt bằng nước ấm vẫn đạt hiệu quả cao.

Trên đây là một số thông tin về chất tẩy rửa sinh học.Hãy đến với trung tâm sua may giat tai Da Nang để có được những thông tin tốt nhất về các loại chất tẩy rửa sinh học cùng sản phẩm máy giặt liên quan.

Khám phá chất tẩy rửa sinh học trên máy giặt
5 (100%) 1 vote