Bài viết đánh giá tổng quan về lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank hiện nay của chúng tôi hôm nay sẽ giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về các chương trình tương trợ của ngân hàng này.

Trước hết việc khách hàng thường hay thắc mắc rằng “lãi suất vay nhà băng Agribank 2017 ra sao?” và chương trình cho vay tín chấp Agribank có dễ không? được gửi đến hòm thư điện tử của chúng tôi.

Nào hãy cùng hệ thống vaynhanh24h đáp các câu hỏi trên một cách chi tiết nha.

Về lãi suất vay ngân hàng Agribank

Agribank bây giờ là ngân hàng thương nghiệp 100% vốn nhà nước nên việc lãi suất cho vay tín chấp Agribank so với mặt bằng chung của thị trường tài chính nói riêng và các ngân hàng tại Việt Nam nói chung là rất rẻ.

lai-suat-vay-ngan-hang-agribank-2017

Các đối tượng được ngân hàng hỗ trợ vay thường là cán bộ công viên chức chức nhà nước có nguồn thu nhập ổn định dẫn đến bảo đảm khả năng chi trả hàng tháng cho khoản vay.

Trong năm 2017 lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank giờ so với năm ngoái đã có nhiều thay đổi và mức lãi suất áp dụng chính thức là từ 0.8%/tháng.

Chương trình cho vay tín chấp Agribank có dễ không?

Nói dễ khi vay tín chấp tại Agribank thì thực thụ là không vì chưng nhà băng này chỉ đang vận dụng cho vay dành cho các đối tượng khách hàng được trả lương chuyển khoản qua ngân hàng Agribank. Và tham khảo video chỉ dẫn thủ tục vay tín chấp này:

Tiêu điểm chính sách cho vay của ngân hàng Agribank hướng đến các đối tượng thu nhập cao nên hạn mức cho vay lớn tối đa lên đến 500 triệu đồng không cần tài sản thế chấp.

Tham khảo thêm: https://vaynhanh24h.net/lai-suat-vay-tin-chap-agribank-2017.html

Những điều kiện vay tín chấp cần biết

Để được tương trợ với mức lãi suất vay tín chấp Agribank năm 2017 tốt thì các khách hàng cần có những nguyên tố điều kiện như sau:

  • Độ tuổi vay vốn nằm ở khoảng 21 đến 60 tuổi
  • Đang làm công ty trên 1 năm và có lương chuyển khoản ngân hàng Agribank
  • Mức thu nhập cao tối thiểu 10 triệu đồng.

Với bài viết chia sẽ trên đây chắc hẵn khách hàng đã biết được mức lãi vay ngân hàng Agribank là bao lăm rồi nhé. Khi có nhu cầu vay vốn hãy tìm chúng tôi tại website hỗ trợ chính thức vaynhanh24h.net để có sự tư vấn tối ưu nhất.

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng Agribank 2017 ra sao?
5 (100%) 1 vote