Cụ thể đối thủ của Thor trong Thor Ragnarok là nữ quỷ địa ngục Hela hay còn có nghĩa là “Hell” trong tiếng Bắc Âu. Loki đã sơ suất để xổng đối thủ cực kì quyền lực và mạnh mẽ này. Chỉ với 1 tay Hela đã bóp vụn chiếc búa “bất kha chiến bại” của Thần Sấm.

Thor – Ragnarok xoay quanh việc Thần sấm Thor trở về để cứu quê hương Asgard đang đứng trước nguy cơ bị diệt vong bởi sự bất cẩn của người em trai Loki đã khiến Hela trỗi dậy. Phim lấy ý tưởng từ sự kiện ngày tận thế trong Thần thoại Bắc Âu, với thông điệp đạo diễn mong muốn truyền tải là sự khởi đầu một cuộc sống mới cho toàn bộ vũ trụ, sự tái sinh hoàn toàn của loài người. Với tư duy mới mẻ, đạo diễn Taika Waititi đã xây dựng hình ảnh về một cuộc chiến đầy kịch tính dưới lăng kính hài hước và tràn ngập tiếng cười.

Đặc biệt, trong Thor phần 3, khán giả còn có dịp được chứng kiến sự trở lại của người khổng lồ xanh Hulk sau nhiều năm vắng bóng với những phân cảnh chiến đấu hết sức hấp dẫn.

Thor – Ragnarok là bom tấn siêu anh hùng đầu tiên của Marvel được quay hình ở cả Australia và Nam bán cầu với sự đầu tư chỉnh chu về phim trường hoành tráng có quy mô tương đương 2 sân bóng đá lớn ghép lại. Theo tiết lộ của ê kip, hai phim trường hành tinh Sakaar và Village Roadshow Studios được xây dựng trước khi bộ phim bấm máy 4 tháng. Một con số khủng khác khiến nhiều người xem phim không khỏi ngỡ ngàng chính là 2.500 bộ trang phục được thiết kế riêng để phục vụ cho Thor – Ragnarok, với tất cả nguyên liệu đều có nguồn gốc từ Australia.

Thor Ragnarok Thần Sấm đụng độ chúa tể địa ngục

Thor Ragnarok Thần Sấm đụng độ chúa tể địa ngục

Phim còn có sự quy tụ dàn diễn viên tên tuổi nhận được rất nhiều tình cảm mến mộ từ khán giả như Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Idris Elba, Tessa Thompson, Cate Blanchett và Mark Ruffalo.

Liệu Thor sẽ đối đầu với kẻ thủ mới này như thế nào và giải quyết sự kiện Ragnarok này ra sao để chứng minh mình là vị vua thực sự của Asgard? Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của bộ phim lẻ 2017 gắn mác bom tấn Thor: Ragnarok vào cuối tháng 10 này nhé.

Thor Ragnarok Thần Sấm đụng độ chúa tể địa ngục
5 (100%) 1 vote