Nhiều cá nhân đang muốn vay tín chấp theo hóa đơn điện nước (https://vaynhanh24h.net/vay-tin-chap-theo-hoa-don-tien-dien.html) nhưng còn gặp nhiều khó khăn do chưa hiểu biết rõ về hình thức vay này. Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết về thủ tục vay tín chấp.

Mức lãi suất và số tiền tối đa được hổ trợ vay theo tiền điện

so-tien-tin-chap-duoc-vay-toi-da-theo-hoa-don-dien-bao-nhieu

Vay theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng VPbank phải có hóa đơn điện tối thiểu 3 tháng phải trên 300 N/tháng và hiện nay đang cố định 3 mức lãi suất từ 1,66% – 2,17% – 2,95%. Hầu hết hóa đơn tiền điện mỗi khách hàng là khác nhau vì được căn cứ trên mức tiêu thụ điện của từng gia đình.

Đối với cá nhân có mức tiêu thụ tiền điện từ 300 ngàn đến 550 ngàn thì sẽ được hổ trợ vay từ 10 triệu đến 22 triệu với mức lãi suất cho vay là 2,95%.

Trường hợp khách hàng có mức tiêu thụ tiền điện từ 550 ngàn đến 1 triệu đồng thì mức vay tiêu dùng đà nẵng được hổ trợ tối đa 30 triệu với mức lãi suất là 2,17%.

Với trường hợp tiền điện 3 tháng gần nhất trên 1 triệu thì khoản vay được hổ trợ tối đa 50 triệu với mức lãi suất là 1,66%.

Trường hợp được hổ trợ vay theo tiền điện và không được hổ trợ vay

Những khách hàng đang đứng tên trên hóa đơn điện sẽ là người đứng tên vay vốn. Nếu khách hàng không đứng tên trên hóa đơn muốn vay tín chấp vpbank thì chỉ có giải pháp đi thay tên hợp đồng điện tại các công ty điện lực gần nhất và chờ giáp tháng cung cấp hóa đơn mới sẽ được hổ trợ vay. Bên cạnh đó người đi vay phải có độ tuổi dưới 55 tuổi và không có nợ xấu, dư nợ cao tại thời điểm vay vốn.

Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/vay-tin-chap-vietcombank-trung-nguyen

Số tiền tín chấp được vay tối đa theo hóa đơn điện bao nhiêu ?
Rate this post