Từ lâu đạo diễn Nolan đã nổi tiếng với phong cách làm phim gợi cho người xem nhiều suy tưởng của mình. Cách kể chuyện khéo léo của vị đạo diễn đã đặc biệt được thể hiện qua Cuộc di tản Dunkirk Full HD.

1. Cuộc di tản Dunkirk

Mang về cho NSX 525 triệu USD trên tổng kinh phí 100 triệu USD, Dunkirk đã khép lại 1 năm thành công của riêng Christopher Nolan. Tái hiện lại không khí chiến tranh 1 cách vô cùng chân thực, đau thương những rất bi tráng và dũng cảm dưới góc nhìn của những người lính Anh Quốc.

2. Interstellar — Hố đen vũ trụ

Bộ phim đặt ra 1 câu hỏi nhức nhối cho khán giả xem phim: Loài người sẽ đi về đâu nếu không thể tiếp tục sống trên Trái Đất nữa? Bộ phim đã “hack não” rất nhiều người xem, buộc họ phải thốt lên rằng: Đúng là phim của Nolan không dễ dàng hiểu được chỉ qua 1 lần xem. Interstellar của Nolan đã ghi tên mình vào top tác phẩm khoa học viễn tưởng hay nhất từ trước đến nay.

3. The Dark Knight Rises

Tập phim cuối cùng kết thúc trilogy về Batman lừng lẫy của Nolan. Kể từ phần đầu tiên ra mắt vào năm 2005 — Batman Begin. Batman trong phim của Nolan được xây dựng 1 cách trần trụi, chân thực, không thần thánh hóa, không anh hùng hóa. Chính vì thế tác phẩm của Nolan mới mang lại sức hấp dẫn khác biệt.

Không ôm đồm quá nhiều dự án phim, cứ vài năm Nolan lại cho ra 1 tác phẩm xuất sắc của mình. Ra đến đâu “chất” đến đó, tuy giữa 1 số các tác phẩm không có sự đột phá quá lớn như khi xem phim Cuộc di tản Dunkirk full hd vietsub chẳng hạn, kịch bản rất đơn giản dựa gần như hoàn toàn trên sự kiện lịch sử nhưng vẫn cuốn hút 1 cách khó cưỡng.

 

Tổng hợp 3 phim đỉnh nhất của đạo diễn Nolan từ năm 2012 đến nay
Rate this post