Nói “đổi gió” là bởi vì trong các tác phẩm này Thành Long đã thể hiện 1 “bộ mặt” khác so với phong cách hành động hài hước thường thấy của anh trong các bộ phim đã làm nên tên tuổi Jackie Chan. Đây sẽ là món ăn tinh thần mới lạ cho các fan của phim ảnh nói chung và fan Thành long nói riêng.

1.Shinjuku Incident (Đại náo Shinjuku)

Chàng thợ máy biệt danh Thiết Đầu do Thành Long vào vai đã thể hiện mình là 1 con người gai góc, vì muốn giải cứu bạn gái trong tay 1 ông trùm Yakuza anh ngày càng dấn thân sâu vào con đường của những kẻ ngoài vòng pháp luật và không ngần ngại phạm tội. Chất hành động trong phim kịch tính đến nỗi nó bị cấm chiếu ở Trung Quốc.

2.The Foreigner (Kẻ ngoại tộc Vietsub)

Lại 1 lần nữa Thành Long khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh 1 người bố mất con tràn đầy hận thù, cực đoan, lạnh lùng sẵn sàng ra tay hạ sát những kẻ đã gián tiếp hoặc trực tiếp gây ra cái chết thảm của con gái anh. Lần này bên cạnh Pierce Brosnan – diễn viên từng thủ vai James Bond, anh đã gián tiếp vén lên những mưu đồ chính trị đồi bại, âm mưu đấu đá nhau giữa 2 nước Anh và Bắc Ireland những năm 90.

3.Karate Kid (Cậu bé Karate)

Bộ phim remake đình đám của siêu phẩm Karate Kid (1984), không còn là 1 Thành Long nhí nhố ngày nào, anh vào vai 1 người thầy nghiêm nghị, ít nói, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng tràn đầy tình yêu thương cậu học trò Dre Parker. Anh muốn dạy cậu học trò của mình rằng võ thuật luôn phải đi với cái tâm chứ không phải là bạo lực, rèn võ thuật cũng chính là rèn đạo đức trong mỗi con người.

Với số lượng phim khổng lồ của mình đóng góp cho nền điện ảnh thế giới, phong cách diễn của Thành Long đã đôi phần khiến người xem tự hỏi Liệu anh có thực hiện được những vai diễn khác không. Và anh chứng minh mình đã làm được, dù vừa bước sang tuổi lục thập nhưng anh đã ngay lập tức cho người xem thấy 1 vai diễn tăm tối gai góc khi xem phim Kẻ Ngoại Tộc full HD online vừa ra rạp thời gian gần đây.

Top 3 phim Thành Long cho bạn “đổi gió”
Rate this post