Thực tế hiện nay khách hàng khi có nhu cầu vay vốn https://vaynhanh24h.net/vay-tin-chap-ngan-hang-agribank thường có tâm lý muốn vay tien tin chap Vung Tau thật nhanh, có được tiền trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy khi làm hồ sơ, thời gian chờ duyệt hồ sơ làm nhiều khách hàng không đủ kiên nhẫn. Và trong thời gian đó, khách hàng luôn có nhiều câu hỏi thắc mắc về điều khoản vay chưa rõ, tình trạng hồ sơ, cách ngân hàng thẩm định,… mà không biết hỏi ai. Hôm nay vaynhanh24h.net sẽ tổng hợp một vài thông tin liên quan đến quá trình hỗ trợ khách hàng sau nộp hồ sơ để các khách hàng được rõ.

Thông tin về hồ sơ vay: Theo đó, trong quá trình làm hồ sơ vay tín chấp, các điều khoản vay, các yêu cầu của phía ngân hàng, lãi suất, thời hạn vay theo hoa don dien, thời gian trả, số tiền phạt nếu nộp tiền chậm hoặc thanh toán trước hạn,… khách hàng cần phải nắm rõ trước khi nộp hồ sơ lên. Nếu còn mơ hồ điều gì, khách hàng cần liên hệ ngay tư vấn viên trực tiếp của mình để được giải đáp.

Thời gian chờ duyệt hồ sơ: Khi khách hàng đã nộp hồ sơ cho ngân hàng thì thời gian chờ ngân hàng xử lí hồ sơ sẽ trong khoản thời gian 3-5 ngày. Trong khoảng thời gian đó, các ngân hàng sẽ tiến hành gặp khách hàng, đối chiếu giấy tờ chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu bản gốc, đến nơi ở và nơi làm việc của khách để thẩm định. Vì vậy thời gian này khách hàng đừng quá nôn nóng, và chú ý nghe điện thoại từ các nhân viên ngân hàng để tương tác kịp thời. Nếu như cần biết về tình trạng hồ sơ vay của mình đã được xử lí chưa, khách hàng có thể nhờ tư vấn viên làm hồ sơ cho mình kiểm tra trên hệ thống và hồi đáp lại.

Khách hàng lưu ý không nên

Nộp hồ sơ cùng lúc nhiều ngân hàng: Có nhiều khách hàng quá nôn nóng cần tiền nên nộp cùng lúc nhiều nơi để mong vay được vốn. Điều này sẽ bị các ngân hàng phát hiện ra và đánh rớt hồ sơ vay tieu dung tra gop ngay. Vì vậy khách hàng tránh tình trạng làm hồ sơ dồn dập, sẽ rơi vào tình trạng “lợi bất cập hại” không đáng có.

luu-y-khong-nen

Nộp hồ sơ cho một ngân hàng nhiều lần: Hiện nay, khi có nhu cầu vay, một khách hàng thường có thể tiếp xúc nhiều tư vấn viên, vì vậy khách hàng hay có tình trạng đã nộp hồ sơ cho người này lại tiếp tục làm hồ sơ với một tư vấn viên khác để nộp hồ sơ tiếp. Điều này gây ra sự lãng phí thời gian và công sức không đáng có, bởi một ngân hàng chỉ tiếp nhận hồ sơ của khách một lần.

Thời gian nộp hồ sơ giữa hai lần nếu hồ sơ trước bị trượt: Khi đã nộp hồ sơ cho một ngân hàng và bị trượt thì khách hàng không thể nộp hồ sơ lại cùng ngân hàng đó trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ ngân hàng VPbank quy định nếu hồ sơ không đủ điều kiện vay thì ít nhất 4 tháng sau khách hàng mới được nộp hồ sơ để vay tiền lại.

Như vậy khi vay tín chấp ngân hàng, không nên quá nôn nóng và thiếu kiên nhẫn. Khách hàng nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn của tư vấn viên, chờ kết quả và tìm hiểu kĩ càng các quy định để tránh lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc.

Vay tín chấp: Đừng nôn nóng khi chờ duyệt hồ sơ
5 (100%) 1 vote