Hiện nay, vay tín chấp ngân hàng không còn quá xa lạ với khách hàng, đi đến đâu cũng có thế vay tín chấp được. Vì vậy, vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu bây giờ không phải là tìm nơi vay nữa mà là lãi suất vay thấp.

Chính vì lẽ đó, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi không chỉ đưa ra thông tin liên quan đến việc chọn lựa được ngân hàng cho vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất, mà còn là quy trình thủ tục cơ bản của việc vay tín chấp.

Các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất Trước khi quan tâm đến việc đâu là ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất, điều chúng ta cần lưu ý chính là làm thế nào tìm được đơn vị cho vay uy tín, đảm bảo các lợi ích của khách hàng và hỗ trợ những điều khoản phù hợp.

vay-tin-chap-ngan-hang-nao-uy-tin

Để giúp quý vị có thể dễ dàng tìm được ngân hàng tin tưởng, các chuyên gia đưa ra một số tiêu chí đánh giá mức độ tốt mà người dùng có thể tin cậy như sau:

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động về tài chính, luôn nhận đánh giá cao từ phía thị trường như: Vay tín chấp Techcombank, Vietcombank, BIDV…

 • Cung cấp đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hạng mục cho vay.
 • Các điều khoản hợp đồng chặt chẽ, cam kết nghiêm ngặt, lãi suất cũng như hạng mục cho vay đa dạng.
 • Đảm bảo lợi ích sử dụng dịch vụ cho khách hàng, không thực hiện thay đổi ngoài hợp đồng mà không báo.

Và những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất bit.ly/1CzYpHx hỗ trợ các hạng mục cho vay, hoặc dịch vụ vay ra sao? Chúng ta sẽ nhanh chóng được tìm hiểu tường tận ngay bên dưới:

 • Vay tín chấp để mua nhà, mua ôto hoặc trang trải sinh hoạt phí
 • Vay tín chấp bằng thu nhập trung bình hằng tháng
 • Vay tín chấp dựa trên hóa đơn tiền điện, hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay có thế chấp các tài sản cá nhân

Tìm hiểu Thủ tục vay tín chấp ngân hàng

Ngoài ra, khi bạn đã hoàn toàn hài lòng về nhiều hinh thuc vay tin chap mang đến, cùng mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng đa dạng mở rộng khả năng chi trả. Vậy điều gì đang khiến bạn lo ngại? Đó phải chăng là thủ tục, cùng quy trình duyệt hồ sơ cho vay? Nếu đó là điều bạn đang nghĩ thì chính xác đây là những thông tin bạn cần:

 • Bản sao giấy CMND – 1 bản
 • Bản sao hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận đăng ký tạm trú có chứng thực – 1 bản
 • Bản sao kê tài chính về mức lương thu nhập 3 tháng gần nhất với mức lương tối thiểu 3 triệu/tháng
 • Biên lai tiền điện của 3 tháng gần đây với trị giá mỗi hóa đơn ít nhất 300.000 nghìn/tháng
 • Hoặc giấy xác nhận việc thanh toán hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ít nhất 1 kỳ phí năm, hay 2 kỳ phí quý hoặc 6 kỳ phí tháng.

Dựa vào rất nhiều tiêu chí được nhiều chuyên gia khuyến cáo, chúng tôi tin rằng bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ ngân hàng cho vay đáng tin cậy, cũng như dễ dàng thực hiện quy trình vay với thời hạn trả được tinh chỉnh tùy theo thỏa thuận. Với các kinh nghiệm đi vay tín chấp (Chia sẻ kinh nghiệm đi vay tín chấp), chúng tôi thấy rằng ngày nay khi các chính sách cho vay từ những ngân hàng uy tín được mở rộng, nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng người tiêu dùng.

Không chỉ hỗ trợ về thủ tục, các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất còn cung cấp rất đa dạng hạng mục vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn vốn mà vẫn có khả năng chi trả. Vì sao chúng ta lại để các dự định của mình nằm yên trên bàn giấy khi bạn có thể vay tiền từ ngân hàng, hay giải quyết nhanh chóng vấn đề khó khăn về tài chính của mình.

Vay tín chấp ngân hàng nào uy tín?
Rate this post