Lãi suất vay tín chấp ngân hàng tại các ngân hàng hiện nay hầu như hoàn toàn khác nhau và bên cạnh đó còn có sự tham gia của các công ty tài chính cũng cho vay theo hình thức tín chấp tiêu dùng vì vậy khách hàng sẽ rất khó tìm hiểu vay ở đâu là tốt nhất.

Vay tín chấp cần xem xét điều kiện ưu tiên

Mỗi ngân hàng hiện nay đều cho vay hướng tới các đối tượng khác nhau nên tìm hiểu kỹ từng ngân hàng là điều khá quan trọng. Đa số hiện nay cho vay tốt nhất vẫn là các tổ chức : Vpbank, Citi Bank, HSBC, công ty Prudential Finance, ngân hàng ANZ, Standard Chartered. Những ngân hàng này đều cho vay tín chấp thủ tục tương tự nhau : không thế chấp, không cần công ty bảo lãnh, hướng tới nhiều đối tượng công nhân, cá bộ công chức, thành phần tự doanh …

vay-von-tin-chap-tai-ngan-hang-co-lai-suat-vay-thap-nhat

Vay tín chấp tại City Bank

Ưu điểm : lãi suất vay tính trên dư nợ giảm dần và cho vay lên đến 48 tháng. Khoản vay tối đa lên đến 500 triệu không cần tài sản thế chấp. Khi tất toán sớm khách hàng mất 4% trên dư nợ gốc.

Đối tượng vay dành cho khách hàng tại Hà Nội và TPHCM và yêu cầu phải mở thẻ tín dụng trước khi vay ( chưa hổ trợ tỉnh khác ).

Vay tín chấp tại Vpbank ( khối tín dụng tiêu dùng FE Credit )

Ưu điểm : Cho vay đại trà ở các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Có nhiều hình thức vay rất đặc biệt như : vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng tín chấp cũ, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo sản phẩm tự doanh. Khi tất toán khoản vay sẽ thanh toán 5% số tiền trên số tiền còn lại.

Vay tín chấp tại Prudential Finance

Hổ trợ vay lên đến 300 triệu đồng chấp nhận cả tiền mặt và lương chuyển khoản. Thời gian giải ngân nhanh trong vòng 48 giờ.

Ưu điểm : Vay dễ dàng và buộc phải có bảo hiểm y tế nếu vay qua lương. Nếu bị lỗi khi thẩm định vẫn có thể cứu hồ sơ.

Vay vốn tín chấp tại ngân hàng có lãi suất vay thấp nhất
5 (100%) 2 votes